Kệ siêu thị tại Thanh Hóa | Kệ siêu thị Vinatech

Kệ siêu thị tại Thanh Hóa


Kinh tế phát triển , cuộc sống của người dân Thanh Hóa ngày càng cải thiện. Nhu cầu về mua sắm của người dân vì thế cũng tăng cao và đòi hỏi khắt khe hơn. Mặc dù có nhiều các siêu thị lớn đã mở tại đây nhưng các cửa hàng tạp hóa hay các siêu thị mini tại các khu xa trung tâm vẫn rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu người dân. Với chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cách tốt nhất cho khách hàng, đối với các mặt bằng lớn và cần đến tận nơi khảo sát vinatech cũng sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để tư vấn miễn phí.

Về mặt chất lượng kệ siêu thị thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, hiện tại chúng tôi đã là nhà sản xuất kệ lớn nhất miền bắc và cung cấp sản phẩm cho rất nhiều khách hàng lớn như: pepsico vietnam, Siêu thị mường thanh, T-mart, Nutifood, thiên long... các sản phẩm xuất cho khách đều được thông qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
Hiện nay với giao thông rất thuận tiện nên việc chuyển hàng là đơn giản và nhanh chóng tới tất cả các vùng của tình Thanh Hóa, quá trình lắp đặt cũng được rút ngắn tối đa vì các sản phẩm được lắp với nhau dễ dàng.

Các mẫu kệ siêu thị tại Thanh Hóa mà vinatech hiện đang cung cấp trên thị trường như hình sau:Bạn đang ở Thanh Hóa và có nhu cầu mở siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa mà chưa biết mua thiết bị ở đâu? chưa biết nên bắt đầu từ đâu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay số điện thoại hotline:0978.755.579 - 0902.100.583

Share this article :

Đăng nhận xét